Bảng giá mua nước đóng chai Wami ở đâu

#

Bảng giá mua nước đóng chai Wami ở đâu

Công ty TNHH The Water MAN chuyên cung cấp dịch vụ nước uống xin trân trọng gửi bảng báo giá nước uống tinh khiết được cung cấp bởi chuỗi đại lý THE WATER MAN. Bảng giá bao gồm thông tin về thành phần, đơn vị và giá thành sản phẩm một cách chuẩn xác nhất để khách hàng dễ tra cứu khi có nhu cầu sử dụng.

Dịch vụ cung cấp nước tinh khiết

Cty The Water MAN tự hào là nhà đại lý phân phối nước uống chính thức cho các hãng nước lớn trong và ngoài nước, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cũng như tham gia nhiều hoạt động lễ hội lớn đã mang lại uy tín cty trên thị trường. Sản phẩm do THE WATER MAN cung cấp đa dạng mẫu mã cũng như dung tích khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Mua nước uống đóng chai

Bảng giá nước Wami

CHUỖI MANG NƯỚC – THE WATER MAN cung cấp cho quý khách hàng đảm bảo chuẩn xác. Giá đã bao gồm cả phí vận chuyển và thuế VAT. The Water MAN là đại lý cung cấp nước Wami uy tín và chất lượng trên thị trường, cung cấp các loại nước uống Wami đa dạng về thể tích cho người dùng thêm nhiều sự lựa chọn. Nước uống Wami thùng 0.35L 24 chai 72.000đ, thùng 0,5L 24 chai giá 78.000đ, bình 20L giá 33.000đ. Quý khách hàng có nhu cầu đăt hàng hay tham khảo giá nước xin vui lòng liên hệ:

Dịch vụ giao nước

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, dịch vụ uy tín chất lượng The Water MAN cam kết mang lại cho bạn cùng gia đình những sản phẩm nước uống chất lượng, an toàn nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CHUỖI MANG NƯỚC – THE WATER MAN 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM Điện thoai: (08)38400 000

 

 

Đại lý khác