Địa chỉ đại lý nước uống đóng chai, nước tinh khiết Aquafina

#

Địa chỉ đại lý nước uống đóng chai, nước tinh khiết Aquafina

Vai trò của nước uống đối với cơ thể

Nước uống đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể con người, nước chiếm 70% trong cơ thể, nước duy trì nhiệt độ trung bình của cơ thẻ, giúp chuyên chở chất dinh dưỡng và oxy nuôi dưỡng các tế bào trong cơ thể, loại bỏ chất thải của cơ thể qua hệ tiết niệu, da, ruột, là thành phần cấu tạo của các bộ phận quan trọng như  não, xương, máu…chính vì vậy nếu không cung cấp đủ nước cho cơ thể mỗi ngày sẽ khiến cơ thể bị mệt mỏi, thiếu nước trầm trọng sẽ dẫn tới việc giảm huyết áp, tim đập nhanh…

Nước uống có vai trò quan trọng chính vì thế việc lựa chọn cho mình một sản phẩm nước uống chất lượng là điều cần thiết. Trên thị trường có nhiều sản phẩm nước uống đóng chai, nước tinh khiết được bày bán nhưng không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng và sức khỏe cho người sử dụng. Thương hiệu nước uống đóng chai,  nước tinh khiết Aquafina là sự lựa chọn đúng đắn cho sức khỏe của bạn và gia đình của mình.

Nước đóng chai, nước tinh khiết Aquafina

Nước đóng chai, tinh khiết Aquafina là một trong những thương hiệu nước được nhiều người tiêu dùng biết đến là sản phẩm của công ty Pepsico Việt Nam phù hợp với tiêu chuẩn nước uống của tổ chức sức khỏe Thế giới. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại an toàn và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đại lý nước đóng chai, nước tinh khiết Aquafina

Đại lý nước uống The Water MAN một trong những đại lý phân phối chính thức sản phẩm nước đóng chai, nước tinh khiết Aquafina trên thị trường, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nước uống chất lượng, rõ nguồn gốc với một giá thành chuẩn xác đã được niêm yết của nhà sản xuất.

Với nhiều năm uy tín và kinh nghiệm thực hiện dịch vụ phân phối nước uống trên thị trường The Water MAN cam kết luôn đặt lợi ích khách hàng lên vị trí hàng đầu, giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất. Cam kết hoàn đổi khi sản phẩm được giao không đúng theo yêu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như mẫu mã. Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu. Hãy đến với chuỗi mang nước The Water MAN để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

The Water MAN

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: (08)38400 000

Đại lý khác