Nước Aquafina Quận Tân Phú

#

Nước Aquafina Quận Tân Phú

Tân Phú là quận nội thành mới được thành lập của Thành phố Hồ Chí Minh. Đến với Tân Phú, du khách có thể ghé thăm địa đạo Phú Thọ Hoà, đình Tân Thới.....và nhiều địa điểm khác. Đại lý nước The Water MAN cung cấp đến cho quý khách hàng dịch vụ giao nước Aquafina đảm bảo chất lượng cho người dùng tại khu vực Quận Tân Phú.

Nước Aquafina là sản phẩm nước uống của công ty Pepsico Việt Nam được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, sản phẩm được khai thác từ nguồn nước ngầm xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và ozone và thanh trùng bằng tia cực tím. Nước Aquafina phù hợp với tiêu chuẩn nước uống của Tổ chức Sức khỏe Thể giới tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Đại lý nước The Water MAN một trong những nhà phân phối chính thức và chất lượng sản phẩm nước Aquafina uy tín và chất lượng tại khu vực Quận Tân Phú. Là một trong những đại lý uy tín trên thị trường khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm nước Aquafina, sản phẩm đảo bảo chính hãng, rõ nguồn gốc, giá thành chuẩn xác. Đại lý cung cấp đa dạng sản phẩm nước Aquafina cho người tiêu dùng thêm nhiều sự lựa chọn nhất đảm ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Đại lý nước The Water MAN giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất, giá thành hợp lý phương thức thanh toán chuẩn xác. Sản phẩm giao cho khách hàng đảm bảo chất lượng, cam kết hoàn đổi khi sản phẩm giao không đúng theo yêu cầu về chất lượng cũng như mẫu mã. Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo,tận tình sẵn sàng phục vụ khi khách hàng có nhu cầu. Khách hàng đặt nước tại The Water MAN với số lượng lớn được ưu đãi về giá cả. Quý khách hàng có nhu cầu đặt nước tại đại lý The Water MAN xin vui lòng liên hệ:

The Water MAN

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: (08)3840.0000 

Đại lý khác