Nước suối, nước khoáng Lavie Quận 1, 7

#

Nước suối, nước khoáng Lavie Quận 1, 7

Nước suối,nước khoáng Lavie Quận 1, 7 được cung cấp bởi doanh nghiệp tư nhân thương mại Hoàng Trần mang đến cho khách hàng những sản phẩm nước suối, nước khoáng Lavie uy tín chất lượng nhất. Đáp ứng nhu cầu cuộc sống của con người Hoàng Trần luôn mang đến cho người sử dụng những sản phẩm nước uống an toàn chất lượng và tốt cho sức khỏe. Sản phẩm nước suối, nước khoáng Lavie là một trong những sản phẩm đó.

Lavie là sản phẩm nước uống đóng chai tại nguồn với công nghệ của Nestlé Water một trong những tập đoàn nước đóng chai hàng đầu thế giới không sử dụng hóa chất trong quá trình xử lý. Nước tinh khiết Lavie giúp duy trì sự khỏe khoắn góp phần làm đẹp cho da và chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Nước suối, nước khoáng Lavie là một thương hiệu nước uống được rất nhiều người tin dùng.

 

Quận 1 được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của thành phố về mọi phương diện. Đại lộ Nguyễn Huệ và đường Đồng Khởi được xem là khu phố thương mại chính của Quận 1

Quận 7 là một trong năm quận mới thành lập năm 1997 của thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí chiến lược trong khai thác giao thông thuỷ và bộ, là cửa ngõ phía Nam của thành phố, Khu chế xuất Tân Thuận trên địa bàn quận là một trong những khu chế xuất lớn và hiệu quả nhất của thành phố.

Là một trong những đại lý phân phối chính thức sản phẩm nước suối, nước tinh khiết Lavie trên thị trường The Water MAN phục vụ 24./24 khi khách hàng có nhu cầu. The Water MAN luôn đặt lợi ích khách hàng lên vị trí hàng đầu cam kết giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. Sản phẩm giao đến khách hàng đảm bảo chính hãng, chất lượng với một giá thành chuẩn xác nhất và phương thức thanh toán tiện lợi nhất. Cam kết hoàn đổi khi sản phẩm được giao không đúng theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ được giảm giá khi đặt hàng với số lượng lớn.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ cung cấp nước trên thị trường quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm nước suối, nước tinh khiết Lavie được cung cấp bởi The Water MAN cũng như hoàn toàn hài lòng về phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên tại đây. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt nước suối nước khoáng Laive tại The Water MAN xin vui lòng liên hệ:

The Water MAN

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoai: (08)38400 000

Đại lý khác