Nước tinh khiết lavie 350ml , 500ml

#

Nước tinh khiết lavie 350ml , 500ml

Nước tinh khiết lavie 350ml , 500ml

Đại lý nước The Water MAN chuyên cung cấp phân phối nước tinh khiết Lavie 350ml, 500ml có uy tín và chất lượng trên thị trường. Công ty The Water MAN với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm nước tinh khiết an toàn vệ sinh nhất.

Nước tinh khiết Lavie được công ty chúng tôi chọn làm đối tác chiến lược nhiều năm liền, vì thương hiệu Lavie từ nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước đạt tiêu chuẩn nước uống của tổ chức sức khỏe thế giới. Lavie là một thương hiệu nước tinh khiết đóng chai đạt tiêu chuẩn sản phẩm quốc tế với bộ xử lý nước tiên tiến khiết trên dây chuyền hiện đại bằng công nghệ ozone, tia cực tím diệt khuẩn và xử lý bởi bộ lọc thẩm thấu ngược hiện đại của Hoa Kỳ tại Nestle và được chứng nhận theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của bộ y tế Việt Nam.

Nước tinh khiết lavie 350ml

Cuộc sống hiện đại năng động thì nhu cầu sử dụng sản phẩm nước tinh khiết Lavie 350ml đóng chai ngày càng rất được ưa chuộng để thay thế hoàn toàn việc sử dụng nước máy, nước đun sôi để nguội. Sản phẩm nước tinh khiết đóng chai 350ml không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn mang lại sự tiện lợi trong việc vận chuyển. The Water MAN đại lý cung cấp nước tinh khiết đóng chai 350ml hy vọng mang lại cho khách hàng những sản phẩm nước đóng chai chất lượng đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn sản phẩm nước tinh khiết Lavie 350ml đóng chai thích hợp trong nhiều hoạt động như trong các cuộc hội họp, đi ngoài đường, dã ngoại hay khi tham gia các hoạt động thể dục thể thao. Quý khách hàng có nhu cầu đặt nướcđóng chai 350ml xin vui lòng liên hệ: Điện Thoại: ((08)38400 000

Nước tinh khiết lavie 500ml

The Water MAN phân phối nước tinh khiết Lavie 500ml đóng chai chính hãng uy tín trên thị trường ược nhiều khách hàng tin dùng. Sản phẩm nước dóng chai được The Water MAN cung cấp hiện nay từ nhãn hiệu Lavie có tiếng trên thị trường, nguồn nước được khai thác và sản xuất trực tiếp trên dây chuyền xử lý nước hiện đại đảm bảo được an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Với thiết kế vừa phải nước tinh khiết đóng chai 500ml rất tiện dụng trong mọi hoạt động thường ngày. Quý khách hàng có nhu cầu đặt nước đóng chai 500ml tại The Water MAN xin vui lòng liên hệ: Điện Thoại: (08)3840 0000 - 3512 6747 Với đội ngũ phục vụ trẻ trung chu đáo, tận tình sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng mẫu mã với một giá thành chuẩn xác nhất The Water MAN là người bạn đáng tin cậy của mỗi người và mỗi nhà.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng mua nước khoáng tinh khiết Vĩnh Hảo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

The Water MAN

Địa chỉ : 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện Thoại: (08)38400 000 

Email : info@hoangtran.com.vn

Đại lý khác